Người đi làm gặp khó khăn gì khi học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Các địa chỉ học tiếng Anh' bắt đầu bởi Dao Cham, 25/12/18.

 1. Dao Cham

  Dao Cham http://ebooks.edu.vn/

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  14
  Tiếng Anh là một thước đo quan trọng khi đánh giá năng lực làm việc. Tuy nhiên, người đi làm ngoài 30 tuổi trên con đường cải thiện khả năng tiếng Anh để nâng cao vị trí của mình trong công việc lại gặp phải có những khó khăn, thách thức nhất định.

  Quỹ thời gian eo hẹp

  Dẫu bạn có cố gắng, một ngày cũng không thể có nhiều hơn 24 giờ. Công việc bận rộn chiếm của bạn 8 tiếng mỗi ngày, gia đình lại càng không thể bỏ mặc. Đó còn chưa kể đôi khi, bạn có những việc đột xuất. Bị cuốn trong vòng xoay công việc, gia đình, thậm chí cả việc đột xuất như vậy, bạn không biết mình có thể duy trì lịch học tiếng Anh đều đặn vào thời gian nào.

  Điều bạn cần là một lịch học linh động, phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp.

  Môi trường học tập lẫn lộn với sinh viên

  Bên cạnh thời gian, môi trường học cũng là một vấn đề mà người học quan ngại. Đa phần các khóa học Tiếng Anh hiện nay đều được thiết kế nhắm tới đối tượng đại trà, nơi người đi làm dễ dàng gặp phải các “bạn học” thuộc nhóm học sinh, sinh viên. Môi trường học tập không đồng nhất như vậy khiến cho việc giao tiếp giữa các học viên với nhau bị hạn chế, dẫn tới tâm lý học tập không thoải mái và chất lượng học kém hiệu quả.

  Tốt nhất, bạn nên tìm học tại môi trường chỉ dành cho người đi làm, không ngồi chung với sinh viên.

  Tìm hiểu thêm các khó khăn của người đi làm khi học tiếng Anh và biện pháp giải quyết ở đây
  (Nguồn: dantri.com.vn)
   

Chia sẻ trang này