TOP 15 Tài liệu luyện thi IELTS hay nhất năm 2017 {Full PDF + AUDIO}

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng Anh' bắt đầu bởi tuzzzelo, 17/3/18.

 1. tuzzzelo

  tuzzzelo New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Bài viết:
  2
  Xin chào các chiến binh của IELTS Fighter ^.^

  TÀI LIỆU IELTS READING


  Năm 2017 là năm đánh giá là đề thi IELTS reading khá khó nhằn và nhiều chủ đề lạ hơn so với những năm trước và một số cuốn sách IELTS reading các bạn có thể sử dụng hữu hiệu trong quá trình ôn thi như:

  # 1. Nâng cao kỹ năng đọc của bạn

  Cuốn sách này được chia thành 10 topics khác nhau, đây là topic khả năng có trong đề thi IELTS reading cao. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ). Điều này sẽ giúp các bạn luyện tập từng dạng bài tập khác nhau để bạn học và có kỹ năng làm bài tốt nhất. Improve Your Reading Skills là sách được rất nhiều trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS sử dụng làm giáo trình tham khảo giảng dạy.

  ➥ Tải liên kết: https://goo.gl/EpT4SU

  [​IMG]

  # 2. Collins - Đọc cho IELTS

  Cuốn sách Reading for IELTS của tác giả Collins rất uy tín và chất lượng để giúp các bạn luyện kỹ năng reading một cách hiệu quả nhất. Sách được chia làm 12 bài học theo chủ đề từ dễ đến khó như Family, Health, Education, Technology, Holidays... để giúp các bạn học, luyện tập làm bài theo từng dạng . Mỗi bài học lớn gồm 3 part : từ vựng, bài tập ví dụ ( phân tích các tips mẹo theo từng dạng bài khác nhau để bạn học dễ dàng hơn), bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học. Cuối sách có keys answer cho các bạn check đáp án.

  Tải liên kết: https://goo.gl/mVwF1G

  TÀI LIỆU IELTS LISTENING

  # 3. Bài kiểm tra nghe thực tế IELTS gần đây 4

  Chắc hẳn cái tên IELTS Recent Actual Listening Test không còn quá xa lạ với các bạn phải không? bởi trước đó đã có cuốn IELTS Recent Actual Listening Test vol 1, vol 2, vol 3 xuất bản giúp các bạn có nguồn tài liệu vô cùng hữu ích luyện đề listening hiệu quả nhất. Cuốn sách này hiện tại cô vẫn chưa có bản PDF + audio bản đẹp, cô sẽ cập nhật sớm cho các bạn trong thời gian ngắn, các bạn hãy lưu lại link bài viết và tải sách sau nhé!

  Tải về liên kết ➥: https://goo.gl/PhtzgC

  [​IMG]

  #4. Chiến lược nghe cho bài thi IELTS

  Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà cô rất là thích bởi sách phân chia lộ trinh nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe. Sau mỗi bài học đều có bài tập luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên, mẹo hữu ích để bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

  ➥ Link download sách: Click tại đây

  [​IMG]  TÀI LIỆU IELTS WRITING

  # 5. Viết luận văn cho IELTS bởi Sam McCarter

  Cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của tác giả Sam Mc Carter. Sách chia làm 2 phần là IELTS writing task 1 và writing task 2. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn luyện viết làm quen với IELTS writing một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt ở phần 2 sách hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho các bạn cách luyện viết, xây dưng ý tưởng cho một bài viết eassy hay và chuẩn IELTS nhất từ những câu đơn đến câu ghép và cả đoạn văn ngắn.

  ➥ Link download: TẠI ĐÂY

  # 6. Cải thiện bài kiểm tra IELTS 6.0 - 7.5 với phím Trả lời

  Rất nhiều bạn chia sẻ rằng các bạn khó để vượt qua điểm writing 6.0, có thể đối với kỹ năng reading, listening bạn dễ đạt được 7.0+ nhưng đối writing chỉ dừng lại ở điểm 5.0 -5.5. Vậy làm sao có thể nâng điểm writing của mình thì Improve your IELTS Writing band 6.0 - 7.5 chính là vũ khí lợi hại để giúp bạn nào đang yếu kỹ năng writing có thể dễ dàng chinh phục điểm Writing 6.5 như mong muốn. Cuốn sách sẽ phân tích cho các bạn những dạng bài viết Task 1 và Task 2, cách triển khai ý tưởng cho chuẩn và đúng vào đề bài viết, cách các bạn nên dùng từ vựng cấu trúc ngữ pháp sao cho hợp lý.

  ➥ Link download: Click ở đây
  Về sách Writing ngoài những cuốn kinh điển thì cô muốn giới thiệu thêm cho các bạn cuốn sách do IELTS Fighter biên soạn đó là Idea for IELTS topic - Sách mang đến cho các bạn những idea tốt nhất, học thêm từ vựng theo chủ đề để bạn triển khai. Đây là cuốn sách rất tâm huyết của đội ngũ IELTS Fighter hi vọng các bạn sẽ học thật tốt nhé!

  ➥ Link download: Tại đây

  TÀI LIỆU IELTS SPEAKING

  # 7. IELTS Nói Mat Clark

  Đây là cuốn sách cực kỳ hay cho kỹ năng Speaking. Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách speaking khác , nhưng Ielts speaking Mat clark lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản. Đây sẽ là một tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả các bạn đó. Lời khuyên tốt nhất cho các bạn học sách này nên dành thời gian nghiên cứu sách của Mat Clark để có một cái nhìn toàn diện về Speaking test cũng như tự soạn ra dàn ý của riêng mình.

  ➥ Link downoad Book: TẠI ĐÂY

  ➥ Link download CD: TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  #số 8. THÀNH CÔNG TRONG MÔI TRƯỜNG IELTS

  Điểm đặc biệt của cuốn sách SUCCEED IN IELTS SPEAKING là cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường có trong Speaking và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả và ghi điểm. Sách bao gồm 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng trong IELTS Speaking. Trong mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung lượng từ vựng khá quan trọng áp dụng từng câu trả lời part 1, 2, 3. Các triển khai ý tưởng mở rộng câu trả lời tốt hơn, cùng với đó Tips hay cho từng mẫu câu trả lời điều này giúp bạn hiểu sâu hơn về yêu cầu đề thi IELTS speaking và bạn áp dụng chúng sang trường hợp khác đúng nhất. Ngoài ra, bạn luyện tập nghe từ vựng để học cách phát âm chuẩn xác.

  Link tải sách: TẠI ĐÂY  TÀI LIỆU 4 KỸ NĂNG:

  # 9. Kỹ năng Ưu điểm của IELTS

  Đây là bộ sách IELTS nâng cao giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao 7.0 trở lên. Sách gồm 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills. Nội dung trong từng sách bám sát theo đề thi, cung cấp bạn kiến thức, cách học hiệu quả một cách logic và rất chi tiết để bạn ôn luyện từng kỹ năng hiệu quả. Trong đó, có 2 kỹ năng speaking và listening được kết hợp trong cùng cuốn sách sẽ giúp người học luyện tập 2 kỹ năng song hàng với nhau và học dễ dàng hơn.

  ➥ Link download: TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  # 10. Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS

  Thực sự bộ sách Get Ready For IELTS được cô chia sẻ rất nhiều bởi vì nó hay thực sự! Năm 2017 cô vẫn đánh giá cao về bộ sách Get Ready For IELTS dành cho những bạn bắt đầu học IELTS có nguồn tài liệu chất lượng để tiếp cận với IELTS. Get Ready For IELTS chia theo từng kỹ năng reading, listening, speaking, writing.

  Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và từ vựng học thuật được đưa vào những ví dụ cụ thể và phân tích cho người học hiểu điều này sẽ giúp các bạn ở trình độ cơ bản dễ dàng tiếp cận học hiệu quả hơn rất nhiều.

  ➥ Link download: TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  # 11. 15 ngày cho IELTS

  Nếu thời gian tiến tới kỳ thi IELTS của bạn chỉ còn lại 15 - 20 ngày, đây là thời gian rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý ôn thi của bạn. 15 Days for IELTS là bộ sách IELTS giống như lộ trình ngắn hạn cho các bạn có thể học tổng hợp và bổ sung thêm kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào thi IELTS thực.

  15 Days for IELTS gồm 4 cuốn cho từng kỹ năng reading, listening, writing, speaking. Trong mỗi cuốn sách, tác giả đã chia bài học theo từng ngày từ tổng quan đi sâu chi tiết cho từng kiến thức quan trọng cần thiết cho IELTS. Sách phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS, còn những bạn mới bắt đầu học hãy tập trung lựa chọn cuốn sách nâng cao trình độ trước tiên nhé!

  Link download: TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  # 12. Hoàn thành IELTS 4.0 - 7.5

  Bộ sách được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng, Complete IELTS band 4.0 - 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading. Cuốn thứ 2 mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS. Cuốn sách thứ 3 band 7.5 đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.

  Link download: TẠI ĐÂY

  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này