HOW TO ASK FOR A FAVOR IN ENGLISH???

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tiếng Anh' bắt đầu bởi vitran6897, 4/10/16.

 1. vitran6897

  vitran6897 New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/16
  Bài viết:
  3
 2. vinawebs

  vinawebs New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  8
  PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH SIÊU TỐC[...om/phuong-phap-hoc-tieng-anh-sieu-toc-d66422/

  Bạn đã từng học tiếng Anh cả chục năm thậm chí lâu hơn mà vẫn mỏi mệt, loay hoay không hiểu tại sao mình chẳng thể tự tín “lao thẳng” đến một “ông Tây” hay “bà Tây” để bắt đầu một cuộc nói chuyện thiên nhiên như bạn muốn? Bạn đã từng có cảm giác mệt mỏi, chán ghét tiếng Anh vì bạn nghĩ mình đọc mình hiểu, mình dịch đoạn đối thoại tiếng Anh có khi còn dễ như ăn cháo mà tại sao vẫn không thể “mở miệng, chém liên thanh” như người ta? Bạn là người sáng dạ, giỏi giang có thể chinh phục được mà tại sao chỉ trừ tiếng Anh là không thể “thuần phục” được? Cuộc sống thì rất bận rộn và đủ thứ phải lo nghĩ thì làm sao để “tấn công và đánh bại” tiếng Anh trong thời kì nhanh nhất? Sẽ có cả đống câu hỏi vì sao và tại sao bạn vẫn không thể nói tiếng Anh lưu loát nữa mà tôi không thể liệt kê hết ở đây, nhưng tôi có thể hé lộ rằng, cuốn sách “Đột phá 101 câu giao du tiếng Anh siêu “hot””sẽ là câu trả lời” làm bạn bị thuyết phục.

  Lý do vì sao tôi có thể nói như thế? Vì tôi cũng từng là một người học tiếng Anh vất vả và khổ sở như bạn, là người đã có thời cơ sống cùng với người bản ngữ để nói ngôn ngữ đó nên tôi hiểu những “vật cản ngáng đường” bạn. tuốt là do bạn chưa “ngộ” ra được đúng phương pháp học cho bản thân mình.
  Và tuốt luốt những kinh nghiệm hay những tri thức chắt lọc được đã làm nên giá trị mấu chốt của cuốn sách “Đột phá 101 câu giao thiệp tiếng Anh siêu “hot”” này. Bạn nghĩ sao nếu sau 101 ngày với kim chỉ nam của phương pháp học tiếng Anh siêu tốc được san sẻ chi tiết trong cuốn sách, bạn sẽ nói tiếng Anh lưu loát và bạn luôn tự tin giao dịch trong những cảnh huống rất thực tại trong cuộc sống? Tôi chắc chắn là cũng đáng để đánh đổi và tự cá cược với bản thân mình với ván cược 101 khi bạn đã được định hình phần thắng trong tay bạn.
  Trong cuốn “Đột phá 101 câu giao dịch tiếng Anh siêu “hot””, Th.s Nguyễn Thị Lan Anh cũng đã san sớt phương pháp học Tiếng Anh cấp tốc lộn xộn hiệu quả và độc đáo:


  Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi, làm nghề gì, giới tính nào cũng đều nắm chắc được phần thắng ấy sau ván cược 101 ấy. Những cách tạo động lực cho bản thân đã được chia sẻ trong cuốn sách bạn cũng có thể vận dụng cho bất kỳ mục tiêu nào không chỉ đích “thuần phục” tiếng Anh đâu. Chúc bạn có những phút chốc thư giãn và học tập tốt.
  CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO
  Bí quyết Tiếng Anh cho người mất gốc
  Mẹo hay để giao thiệp Tiếng Anh như người bản ngữ
  Học từ vựng Tiếng Anh nhanh và hiệu quả
  Trẻ nhỏ nên học Tiếng Anh như thế nào
  Chìa khóa giúp nghe hiểu Tiếng Anh hiệu quả
  Mẹo hay để làm bài thi Tiếng Anh nhanh xác thực
  Bật mí những bí quyết truyền tải kĩ năng giao thiệp Tiếng Anh dành cho nghiêm đường,
  tự điển Tiếng Anh
  Những đầu sách Tiếng Anh bổ ích
  Nơi đáp sờ soạng những thắc mắc về Tiếng Anh của bạn
   
 3. vnghia602

  vnghia602 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  5
  hay quá
   

Chia sẻ trang này