Học tiếng anh online hiệu quả nhất cho mọi người nhé

Thảo luận trong 'Các địa chỉ học tiếng Anh' bắt đầu bởi trinhyen, 20/1/18.

 1. trinhyen

  trinhyen New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Bài viết:
  1
  Chào mọi người!
  Do mình không có điều kiện kinh tế cho lắm nên mình thương tìm những chỗ học tiếng anh học phí vừa rẻ vừa hiệu quả so với học ở các trung tâm. Thú thật, tiếng anh mình yếu đủ thứ các bác ah, trước đây mình tự học là chính với hay ra quận 1 gặp gỡ người nước ngoài giao tiếp nhưng thời gian dần dần mình thấy cũng không cải thiện được mấy các bác ah từ kỹ năng phát âm, nghe nói đọc viết nó như kiểu tiếng anh bồi ấy. Cuối cùng mình tìm ra khóa học tiếng anh online tại VIP ENGLISH này.
  Tại đây họ cho mình chọn khóa học, giáo viên theo nhu cầu hiện tại của chính học viên rồi họ soạn giáo trình theo nhu cầu của mình để giảng dạy. Học online thì mấy bác cũng biết thuận lợi thế nào rồi ở đây mình học tương tác trực tiếp với giao viên nước ngoài luôn chỉ khác là qua skype hay tablet thôi chứ không phải học trên video như mấy chỗ khác khi cần hỏi nhắn tin đến 77 49 ngày chưa thấy trả lời.
  Lúc đầu mình còn yếu 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết nên mình chọn giáo viên người Việt Nam, sau 1 tháng mình thấy ổn mình xin đổi giáo viên người nước ngoài (Úc, Mỹ, Philipines) tùy theo yêu cầu của mình để nâng cao khả năng nghe và phát âm sau 2 tháng là mình có thể tự tin phát âm khá chuẩn và đi phỏng vấn xin việc mình không còn e ngại như trước đây nữa.
  Mình không may mắn không có điều kiện tốt như bao bạn khác nên mình muốn chia sẻ thông tin này những bạn có hoàn cảnh như mình hoặc những bạn muốn thi lấy chứng chỉ TOIEC hay IELTS nhanh hoặc muốn cải thiện năng lực tiếng Anh như mình trong thời gian ngắn với học phí thấp.
  Thông tin mấy bạn cứ tham khảo ở đây nhé:
  https://vn.vipenglish.asia/
   

Chia sẻ trang này