Chia sẻ: Học ielts ở đâu tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Các địa chỉ học tiếng Anh' bắt đầu bởi hoangsieunhiet, 3/4/17.

 1. hoangsieunhiet

  hoangsieunhiet Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  39
  Hiện nay , trong khi nhu cầu học IELTS đang trở nên phổ thông , câu hỏi “Nên học IELTS ở đâu tốt nhất?, luyện thi IELTS Hà Nội ở địa chỉnào? Xuất hiện ngày càng đa dạng trên những diễn đàn, mạng phố hội. ngoài ra, không phải ai cũng tậu được một câu giải đáp phù hợp nhất cho mình.

  ABIT hiểu được những băn khoăn, trằn trọc chậm triển khai của tất cả các bạn! Giữa hàng trăm đơn vịluyện thi IELTS đang mọc lên như nấm hiện nay , chúng tôi tự tín khẳng định với Các bạn rằng: “ABIT là trung tâm học IELTS phải chăng nhất hiện nay”!


  [​IMG]

  Học ielts ở đâu tốt nhất hiện nay?


  Tại sao vậy?

  - Thứ nhất, ABIT sở hữu nhóm giảng viên cực chất.

  + Chất trước tiên là ở chất lượng, tri thức của các giảng sư , 100% giảng viên của ABITcó trình độ IELTS 8.0 trở lên

  + Chất thứ 2 chính là sự trẻ trung, máu nóng, thời trang dạy lôi cuốn của những thầy cô ở trọng tâm. chẳng những nhiều năm kinh nghiệm , giàu kinh nghiệm, những giảng sư của trọng điểm đều được huấn luyện bài bản và với khả năng sư phạm cực phải chăng . Mỗi giảng viên của ABIT không chỉ là người truyền kiến thức, mà còn là sứ thần truyền động lực, ham cho Anh chị trên hành trình chinh phục IELTS.

  >>>Xem thêm: Sách luyện thi ielts

  + Chất thứ 3 tới từ tên gọi của chính những giảng viên . ko 1 trọng điểm nào mà các giảng viên được những học viên ưu ái

  - Thứ 2 , ngoài những giờ trên lớp, bạn còn được tham dự phần lớn giờ học bổ trợ lý thú với đội ngũ chiến binh và những trợ giảng năng động và đầy nhiệt huyết của trọng tâm .

  Mỗi tuần, các bạn sẽ có 1 buổi bổ trợ với giáo viên và 1 buổi off có tợ giảng. Điều đặc thù ở đây là trong các giờ bổ trợ, bạn sẽ được tương tác 1-1 mang thầy cô, trợ giảng. vì thế , bạn sẽ được trực tiếp chỉnh sửa những vấn đề sai lầm của bản thân, cùng lúc với thể giúp bạn cải thiện được những kỹ năng mà riêng bản thân bạn còn yếu.

  Đây là 1 điểm đặc thù rất riêng của ABIT, và cũng là lý do tại sao chất lượng đầu ra của những học viên trung tâm luôn được đảm bảo. Chính cho nên lúc đặt ra thắc mắc luyện thi IELTS ở đâu Anh chị phải đặt ra những mục tiêu giám định về các trung tâm, trong ngừng thi côngĐây chất lượng đầu ra là chỉ tiêu sẽ đảm bảo bạn không bị mất tiền vì học những khoá học khác nhau nhưng ko đạt được kết quả như mong muốn.

  >>>Xem thêm: Từ vựng ielts

  - Bên cạnh những giảng sư, bạn còn nhận được sự tương trợ tuyệt vời trong khoảng hàng ngũ trợ giảng năng động, trẻ trung mang trình độ IELTS "khủng" ko kém.

  Ngoài những giờ học trên lớp, nhóm trợ giảng của trung tâm sẽ theo sát Cả nhà để chỉ dẫn và kèm cặp Anh chị trong việc tự ôn luyện tại nhà. Cuối mỗi buổi học, bạn trợ giảng sẽ gửi thêm bài tập, hỗ trợ Cả nhà cải thiện kỹ năng làm bài và giám sát sự tiến bộ của từng học viên.

  Mỗi tuần, bên cạnh các bài học rất thú vị của giảng viên , bạn sẽ được trợ giảng hỗ trợ thêm hầu hết ở hai kỹ năng khó của IELTS là Speaking và Writing. Cụ thể là xen kẽ mỗi tuần bạn sẽ được gửi một Topic Speaking để luyện nhắc, check phát âm và Speaking hoặc gửi 1 Topic Writing để bạn luyện viết. từ các bài biết ngừng thi côngĐây , trợ giảng và giảng sư có thể chấm, chữa và giúp bạn tăng điểm phần Writing.

  Một điều đặc biệt chỉ mang tại ABIT, mỗi trợ giảng của trọng điểm là một sứ thần kết nối hầu hết các thành viên trong lớp. Bằng các buổi offline thú vị cùng giảng viên, các buổi dã ngoại, cộng nhau “săn tây” và trò chuyện. Biết đâu đó , Anh chị em sẽ quen được một đám bạn thân cùng cạ, cùng rủ nhau học hành…thậm chí cộng vi vu du học với nhau sở hữu số điểm IELTS ước mơ . Dù bạn mang đi học IELTS ở đâu? cũng sẽ ko được trải nghiệm điều thú vị như ABIT đâu nhé!

  - Thứ 4, không chỉ học Offline, Anh chị còn được trung tâm sản xuất account học Online hoàn toàn miễn phí

  Đây là website luyện thi IELTS miễn phí trước tiên tại Việt Nam, mang những bài giảng chất lượng đến trong khoảng chính nhóm chiến binh của ABIT. những bài giảng được phân thành các level sở hữu lịch trình học rõ ràng, dành cho phần lớn Cả nhà trong khoảng mất gốc cho đến những bạn muốn đạt được mức điểm cao nhất trong IELTS.

  bên cạnh đó , website còn cung ứng cho Cả nhà đông đảo tài liệu hay và hữu dụng hỗ trợ Anh chị em trong việc tự luyện IELTS tại nhà tiện dụng và đơn giảnhơn phần nhiều .

  - Và một điều đặc thù nhất, ABIT là trung tâm luyện thi IELTS đầu tiên và độc nhất vô nhị hiện giờ đủ tự tín CAM KẾT ĐẦU RA bằng văn bản cho Cả nhà .

  Đây có nhẽ là bằng cớ tin cậy nhất cho chất lượng tập huấn của trọng tâm . Giữa muôn ngàn trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện tại, hiếm mang mộttrọng tâm nào dám đứng ra thay học viên đảm bảo điều này như ABIT.

  Hiện giờ tại ABIT có các địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. ABITsẽ nỗ lực mở thêm những địa chỉ luyện thi IELTS Hồ Chí Minh và những đô thị , tỉnh khác trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học IELTS của Các bạn , mong muốn chinh phục điểm IELTS cao.
   

Chia sẻ trang này