5 lý do bạn hãy quan tâm học tiếng Anh ngay và lúc nào cũng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tiếng Anh' bắt đầu bởi elight123, 21/1/18.

 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/17
  Bài viết:
  198
  Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Thành thạo ngôn ngữ này sẽ là chìa khóa giúp chúng mình tiếp cận với một vài nền văn hóa khác nhau, đồng thời mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hút hồn trong tương lai.
  Tag: học tiếng anh online
  Du học
  Lợi ích thứ nhất mà tiếng Anh mang lại cho bạn chính là cơ hội nhập học tại các trường đại học quốc tế với học bổng lên đến 100%. Cuộc sống du học sẽ hỗ trợ chúng ta “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, có nhiều cơ hội tiếp thu nguồn kiến thức mới lạ, kết giao chúng mình bè đến từ nhiều quốc gia và thỏa sức trải nghiệm một số vùng đất thú vị.
  Du lịch
  Tuổi teen là khoảng thời gian năng động và đam mê khám phá. Việc chủ động xách ba lô lên và ngao du khắp toàn cầu là điều mà bất cứ chúng ta trẻ con nào cũng mong muốn được làm một lần trong đời. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu chúng mình hoàn toàn mù tịt tiếng Anh, không thể giao tiếp với người nước ngoài và phụ thuộc vào bạn đồng hành trong suốt chuyến đi? Tin chắc, điều này sẽ khiến bạn ổn định đi 80% năng lượng đáng ra nên có cho hành trình du lịch nước ngoài với vô vàn khoảnh khắc để đời đấy!
  Thành thạo tiếng Anh sẽ là hỗ trợ cánh để bạn tự tin đặt chân đến một số vùng đất mới, tìm kiếm thông tin và tự thiết kế kế hoạch đi, ăn, chơi, cho riêng mình.
  Tag: tieng anh nguoi di lam
  Phát triển thương hiệu cá nhân
  Tự tin vào khả năng tiếng Anh của người dùng khiến nhiều bạn bé con thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Tổ chức lớp dạy tiếng Anh với lượng học viên đông đảo, tích lũy trải nghiệm từ nhiều chuyến đi thiện nguyện vòng quanh thế giới, trở thành hướng dẫn viên cho du khách nước ngoài… một vài “điểm +” chắc chắn sẽ trợ giúp cho chặng đường tương lai của các chúng mình trẻ con càng thêm vững vàng, tỏa sáng.
  Tiếp cận nguồn thông tin đa dạng
  Hiện nay, tất cả các trang thông tin trên địa cầu đều luôn tin tưởng dùng tiếng Anh để truyền tải nội dung đến hàng triệu người. Hơn nữa, đây còn là ngôn ngữ chính trong học tập, nghiên hỗ trợ, báo cáo và tạp chí. Vì vậy, chinh phục tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay chìa khóa đến với kho tàng tri thức của nhân loại.
  More: full test toeic online
  Kết chúng mình bốn phương
  “Ngôn ngữ là bản đồ văn hóa, cho chúng mình biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào” – Rita Mae Brown. Là những chúng mình bé con năng động, bạn hãy mạnh dạn xây dựng một “tấm bản đồ” ngôn ngữ thần kỳ bằng mẹo nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, gạt bỏ tâm lý e ngại, sợ sệt để mở rộng giao lưu với chúng mình bè quốc tế.
   

Chia sẻ trang này